Nhà Đầu Tư Tích Cực Săn Đất Vùng Ven Mùa Dịch Covid T6/2021

Không còn tập hợp tìm kiếm trong nội thành, nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM đang ưu ái kiếm tìm các sản phẩm đất nền sở hữu vị trí kết nối trong phạm vi các tỉnh lân cận thành phố.

Xu hướng ly tâm diễn ra trong vài năm sắp đây càng vươn lên là rõ rệt lúc quỹ đất TP.HCM ngày một hạn chế, cộng sở hữu đà tăng giá liên tiếp các năm qua. Yếu tố này đang làm cho giới đầu tư ngày càng hứng thú trong việc đổ về các thị trường tỉnh săn tậu đất nền, nhất là dòng sản phẩm đất nền giá rẻ.

Chị Phượng, 1 hộ tiểu thương marketing nhỏ trên khu vực đường Nguyễn Hồng Đào, quận Tân Bình cho biết, đa số các khoản tiền tích lũy được từ việc kinh doanh, chị đều đem đi chọn đất xem như vừa để dành vừa đầu tư. Hướng đầu tư này của vợ chồng chị Phượng tương đối thành công khi hầu hết các lô đất chị tậu đều kiếm được lời. Chị Phượng cho hay, thời khắc 2018, 2 vợ chồng tần tiện được 700 triệu đồng, lại vay thêm bằng hữu sắm được 2 lô đất tại Thuận An, Bình Dương mỗi lô chỉ với giá 450 triệu đồng. Đến hiện tại, nếu nhẩm tính theo giá thị trường, 2 mảnh đất chị mua không lô nào giá dưới 3,5 tỷ đồng, tăng gấp 5-6 lần so sở hữu lúc xuống tiền.

Sot Dat
Hình Ảnh Sốt Đất Vùng Ven Mùa Covid

 

Lúc đầu chị Phượng sắm đất nhưng không hiểu rộng rãi về thị trường, chủ yếu để phòng thân. Còn giờ thì chị coi BĐS như 1 kênh đầu tư chính và dành nhiều tâm huyết để săn tìm. Theo chị Phượng dù bây giờ giá đất đang nâng cao hơi nhanh, nhưng để tìm được những lô đất giá mềm ko còn dễ. Tuy nhiên những nền đất mang giá thành từ 800 triệu đến 1,5 tỷ đồng/nền tại những khu vực mới ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An hay Bình Phước vẫn có. Nếu chịu khó tậu vẫn ra được những sản phẩm tốt. “Đất nền ko sợ thiếu người mua, chỉ phải vị trí tốt, giá tối ưu và pháp lý rõ ràng thì chỉ buộc phải để qua 2-3 năm bán ra không lời được 50% thì cũng được 30%. Bản thân mình cũng chưa từng lỗ vốn lúc đầu tư đất nền sổ đỏ”, chị Phượng nhìn nhận.

Cùng “sở thích” như chị Phượng, ông Khấu (Thạch Lam, Bình Tân) 1 nhà đầu tư đất nền lâu năm trên thị trường chia sẻ, phần rộng rãi sản phẩm hướng tới đầu tư bây giờ của ông là đất nền ở các thị trường tỉnh ven TP.HCM. Theo nhà đầu tư này, từ năm 2016 ông đã khởi đầu đi săn đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Đồng Nai. Giai đoạn đó đất thổ cư tại những thức giấc hơi rẻ, tầm 300-400 triệu đồng đã sở hữu nền đẹp, vị trí trung tâm, pháp lý chỉn chu, ông Khấu tìm với tâm thế để dành là chính. Hiện nay, những lô đất vài trăm triệu ấy đã “thăng hoa” lên con số vài tỷ đồng. Tiền kiếm lời được từ bán đất, ông Khấu vẫn tiếp tục đổ vào đầu tư BĐS. Theo ông, giờ sắm tậu đất nền ở vùng lân cận TP.HCM ko còn dễ dàng, vậy buộc phải ông đang chọn đi về các tỉnh xa hơn như Bình Phước, Tiền Giang, An Giang mua đất vì nhìn về dài hạn, tiềm năng lớn mạnh của các thị trường này đang vô cùng lớn.

Không chỉ ông Khấu, chị Phượng, xu thế đổ về các thị trường vệ tinh săn nhà đất vẫn diễn ra từ đầu năm 2021 tới nay. Ngay trong thời khắc dịch bệnh, rộng rãi nhà đầu tư vẫn ký gửi cho môi giới tại những tỉnh giấc tìm giúp sản phẩm đất nền sổ đỏ giá rẻ để đầu tư.

19 1137
Nhà Nhà Làm Mô Giới Đất

Anh T.H.Thái, 1 môi giới nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, ko bắt buộc chỉ trong cao điểm tháng 3, tháng 4 lúc sốt đất hoành hành, ngay cả trong tháng 5 và thời khắc tháng 6 này, anh vẫn nhận được phổ biến đề nghị tìm tậu đất nền sổ đỏ từ các bạn là dân đầu tư tại TP.HCM. Tầm giá mà các nhà đầu tư này ưa chuộng phần phổ biến là đất trong khuôn khổ giá khoảng 2 tỷ đồng đổ lại. Theo anh Thái, số đông nhà đầu tư nhỏ lẻ lựa tậu sắm đất theo phương châm “tích tiểu thành đại”. Họ ko chạy theo trào lưu hay mắc vào những cơn sốt đất thức giấc mà đầu tư dựa trên chi tiết an toàn, dài hạn. Mua đất ở bất cứ khu vực nào, họ quan tâm thứ nhấtchi tiết pháp lý, quy hoạch, không mang tâm lý “bầy đàn” vì lúc xuống tiền đã chuẩn bị tư tưởng “đánh trường kỳ”.

Các bạn có thể tham thảo 1 số dự án khu vưc vùng ven ở dưới 

Dự Án Long Phát Residence – Đất Nền Sân Bay Long Thành

Dự Án Sandy Residence Đất Đỏ – Đất Nền Bà Rịa

Dự Án Airport New Center Long Thành Đất Nền Sân Bay

“Điểm chung của dân đầu tư đất nền công đoạn này là ko đầu tư theo cơn sốt hay trào lưu, chọn đất ở đâu họ sẽ dành thời kì sắm hiểu từ phổ biến nhà đầu tư khác, thậm chí là đi trực tiếp hỏi thăm nhà dân xung quanh rồi mới xuống tiền chọn chứ ko bắt buộc mình giới thiệu gì, thấy giá rẻ là họ sẽ mua”, anh Thái chia sẻ. Ngoài ra, do tình hình dịch, không thể trực tiếp xem đất bắt buộc đa dạng nhà đầu tư chính yếu “đặt gạch” trước, lúc nào hết dịch thì mới xuống trực tiếp ký hiệp đồng tậukhiến cho thủ tục sang nhượng.

Theo khảo sát của Vanlucland.com , trong vòng bán kính 50-70km, số lượng kiếm tìm BĐS tại khu thị thành vệ tinh TP.HCM tăng rõ rệt. Lợi thế quỹ đất đa dạng, tầm giá mềm cần các năm qua, đa dạng nhà đầu tư Sài Gòn đã tìm các sản phẩm BĐS ở thị trường vệ tinh để đầu tư sở hữu kì vọng chừng độ biên lợi nhuận cao. Thực tế có không ít người tậu thắng đậm, nhất là thời khắc 2016-2017, trong lúc số vốn ban đầu bỏ ra không nhiều, thậm chí vài trăm triệu đồng nhưng giờ thu lời tiền tỷ. Điều này làm ko ít nhà đầu tư bỏ phố về vườn, chớp thời cơ thị trường tỉnh vẫn đang trong công đoạn tăng trưởng mà săn đất để dành.

Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng
Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng

Trao đổi về xu thế đầu tư BĐS tại các thị trường tỉnh, T.S Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho rằng, mang nhà đầu tư mang tài chính hạn chế, mua đầu tư vào của cải với thể để lâu dài như đất nền sở hữu sổ đỏ luôn được ưu tiên. Tầm tài chính dưới một tỷ đồng gần như ko mua được nhà tại TP.HCM nhưng ở những tỉnh giấc lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An thì vẫn còn cơ hội. Theo ông Khương, thực tế đã tương đối phổ biến nhà đầu tư mua miếng đất giá 1 tỷ đồng, sau một năm tăng giá lên 1,5 tỉ đồng là chuyện bình thường. Với việc nâng cao giá khoảng 20-25% trong vòng 1 năm trong khi lãi suất vay ngân hàng đang thấp thì xu thế đổ tiền vào BĐS vẫn sẽ là cáchphổ biến nhà đầu tư lựa sắm trong thời khắc hiện nay.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0932 032 111 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *